Bộ lọc sản phẩm
Thương hiệu
Dung Tích
Loại Da Phù Hợp
Hoàn tất
Bộ lọc
Danh mục
So sánh

Ngoài việc được làm sạch, "cô bé" và "cậu bé" còn luôn muốn được thơm tho, thông thoáng suốt ngày dài, đặc biệt là cần một sản phẩm tiện lợi có thể mang theo để "cấp cứu" ngay khi cần thiết.

Vùng kín là một bộ phận nhạy cảm của cơ thể, dễ bị vi khuẩn và nấm tấn công gây ra mùi hôi khó chịu. Để giữ vùng kín khô thoáng, thơm mát, bạn cần vệ sinh vùng kín sạch sẽ và sử dụng xịt khử mùi vùng kín.

 

emmie-by-happyskin-xit-khu-mui-1

 

Lợi ích của việc sử dụng xịt khử mùi vùng kín

 

Khử mùi hôi: Xịt khử mùi vùng kín giúp loại bỏ mùi hôi khó chịu do vi khuẩn và nấm gây ra.

Làm sạch vùng kín: Xịt khử mùi vùng kín giúp làm sạch vùng kín, ngăn ngừa vi khuẩn và nấm phát triển.

Cân bằng độ pH: Xịt khử mùi vùng kín giúp cân bằng độ pH cho vùng kín, giúp vùng kín khỏe mạnh.

Cung cấp dưỡng chất: Một số loại xịt khử mùi vùng kín còn có tác dụng cung cấp dưỡng chất, giúp vùng kín mềm mại và khỏe mạnh.

 

Cách lựa chọn xịt khử mùi vùng kín

 

Để lựa chọn được xịt khử mùi vùng kín phù hợp, bạn cần lưu ý một số yếu tố sau:

Loại da: Vùng kín là một bộ phận nhạy cảm, bạn nên lựa chọn xịt khử mùi vùng kín dành cho da nhạy cảm.

Mùi hương: Bạn nên lựa chọn xịt khử mùi vùng kín có mùi hương dịu nhẹ, không gây kích ứng.

Thành phần: Bạn nên lựa chọn xịt khử mùi vùng kín có thành phần lành tính, không chứa các chất gây hại cho vùng kín.

 

emmie-by-happyskin-xit-khu-mui-2

 

Một số lưu ý khi sử dụng xịt khử mùi vùng kín

 

  • Không nên sử dụng quá nhiều: Xịt bikini quá nhiều có thể làm mất cân bằng môi trường pH trong vùng kín, từ đó gây kích ứng da, hoặc tệ hơn là viêm nhiễm và các vấn đề khác liên quan đến sức khỏe.
  • Quan tâm đến thành phần sản phẩm: Một số hóa chất như Sulfate, Paraben, Propylene Glycol… có thể gây hại cho người sử dụng, do đó bạn cần tránh những sản phẩm có chứa những thành phần trên. Bạn nên ưu tiên những sản phẩm có chứa thành phần tự nhiên, không gây kích ứng da.
  • Không sử dụng khi có dấu hiệu bất bình thường: Nếu vùng kín đang có dấu hiệu viêm nhiễm thì bạn không nên sử dụng xịt khử mùi hoặc nếu đang sử dụng mà thấy xuất hiện dấu hiệu bất ổn thì nên ngừng lại ngay lập tức.
  • Biết vệ sinh vùng kín đúng cách: Bên cạnh việc sử dụng xịt khử mùi thì bạn cần phải biết vệ sinh vùng kín đúng cách. Vùng kín được vệ sinh đúng cách sẽ giúp ngăn ngừa sự sinh sôi và phát triển của vi khuẩn. Làn da khô thoáng cũng sẽ hạn chế tiết mồ hôi và dầu nhờn gây ra mùi hôi khó chịu.

 

Xịt khử mùi vùng kín là một sản phẩm cần thiết giúp bạn giữ vùng kín khô thoáng, thơm mát và khỏe mạnh. Hãy lựa chọn và sử dụng xịt khử mùi vùng kín phù hợp để có vùng kín khỏe đẹp.