Chính Sách Đổi Trả Hàng - Emmie By HappySkin

CHÍNH SÁCH VÀ QUY TRÌNH ĐỔI TRẢ HÀNG

Quý khách vui lòng gọi cho số hotline của HappySkin để thông báo về yêu cầu muốn đổi trả hàng. HappySkin sẽ trả lời cho quý khách rằng yêu cầu của quý khách có thuộc trường hợp được phép đổi trả hàng hay không.

Sau khi được HappySkin đồng ý xác nhận trường hợp của quý khách, quý khách vui lòng đóng gói sản phẩm và quà khuyến mãi, mang ra đơn vị vận chuyển thuận tiện và gửi đến công ty HappySkin, quý khách vui lòng thanh toán phí vận chuyển khi gửi cho đơn vị vận chuyển.

Sau khi nhậnđược sản phẩm của quý khách gửi về, HappySkin sẽ tiến hành kiểm tra chất lượng sản phẩm ngay. Quy trình kiểm tra trong vòng từ 2-3 ngày làm việc, HappySkin sẽ thông báo kết quả đến quý khách thông qua email và điện thoại khi việc kiểm tra sản phẩm được hoàn tất. 

Sau khi sản phẩm đã được kiểm tra và sửa chữa hoàn tất, HappySkin sẽ tiến hành thông báo tình trạng sản phẩm đến quý khách và xác nhận thông tin để tiến hành đóng gói sản phẩm gửi trả về cho quý khách, HappySkin sẽ thanh toán phí vận chuyển cho quý khách.