Chatbot AI Emmié by Happyskin - Phong Cách Làm Đẹp 4.0

Bạn đã quá ngán ngẩm với việc chờ đợi tư vấn viên trả lời các tin nhắn của mình? Hay bạn cảm thấy các bạn tư vấn viên không thể cung cấp cho mình đủ những thông tin cần thiết đối với câu hỏi của bạn? Vậy thì chatbot tư vấn làm đẹpEmmié by Happyskin sẽ là một sự lựa chọn khá thú vị dành cho bạn.

 

 

 

 

chat-bot-ai-emmie-by-happyskin 

Chatbot AI Emmié by Happyskin là gì?

Cho những ai không biết thì AI Emmié by Happyskin là một chatbot sử dụng trí tuệ nhân tạo được sử dụng dành cho việc tư vấn về mỹ phẩm, làm đẹp,...được đội ngũ Happyskin Việt Nam thai nghén và phát triển trong hơn 5 năm trước khi đến tay người sử dụng.

Với các thuật toán mới nhất của công nghệ AI, độc quyền truy cập vào các kho dữ liệu về da, mỹ phẩm,... tại Việt Nam và trên toàn thế giới. Chatbot AI Emmié by Happyskin chắc chắn sẽ mang đến những câu trả lời khiến bạn hài lòng nhất.

Những Tính Năng Nổi Bật Của Chatbot Emmié by Happyskin

Cung Cấp Thông Tin Về Làm Đẹp

Bạn cần những thông tin về làm đẹp, sức khỏe làm đẹp hay ti tỉ những thứ mà có thể người tư vấn viên không thể đáp ứng. Việc của bạn chỉ là hỏi và bạn sẽ nhận lại ngay những câu trả lời chính xác, nhanh chóng nhất.

emmie-by-happyskin-chatbot-tra-loi-dung-trong-tam-cau-hoi

Như hình ảnh đã cho thấy, bạn hoàn toàn có thể đặt câu hỏi dành cho AI Emmie và nhận về các câu trả lời chi tiết đầy đủ thông tin nhất. Nếu bạn cảm thấy không hài lòng về câu trả lời thì có thể hỏi thêm và chắc chắn chatbot này sẽ không làm bạn thất vọng. Ngoài ra thì sau mỗi câu hỏi, chatbot sẽ liên tục học hỏi các kiến thức mới nhất để đáp ứng cho bạn thật tốt vào lần sử dụng tiếp theo.

Tư Vấn Sản Phẩm Phù Hợp Với Loại Da

Ngoài những thông tin về làm đẹp thì bạn hoàn toàn có thể hỏi xem da mình sẽ phù hợp với loại sản phẩm nào? Những loại sản phẩm nào sẽ phù hợp nhất với nhu cầu của bạn? Hãy thử hỏi xem!

Ngoài những câu hỏi mà bạn đã thấy trên hình thì bạn hoàn toàn có thể hỏi bất cứ các câu hỏi tương tự để có câu trả lời nhé.

emmie-by-happyskin-chatbot-tu-van-ve-san-pham-danh-cho-cac-loai-da

Cung Cấp Thông Tin Về Sản Phẩm

Với con chatbot này bạn có thể hỏi chi tiết hơn về một loại sản phẩm riêng biệt, những thông tin này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm Emmié by Happyskin mà bạn đang muốn sử dụng.

Và bạn còn có thể đặt một số câu hỏi lắc léo một chút để thử thách xem chatbot có thật sự thông minh hay không.

emmie-by-happyskin-chatbot-ai-tu-van-san-pham-tot-nhat-de-su-dung

Tư Vấn Sản Phẩm Sử Dụng Tốt Nhất

Ngoài các thông tin trên thì Chatbot Emmie còn có thể tư vấn cho bạn những sản phẩm tốt nhất để sử dụng. Với những thông tin mà bạn đã hỏi và được tư vấn thì chatbot hoàn toàn cung cấp cho bạn sản phẩm tốt nhất để sử dụng.

emmie-by-happyskin-chatbot-tra-loi-thong-tin-ve-cac-san-pham

Hướng Dẫn Sử Dụng Chatbot AI Emmie by Happyskin

Để sử dụng được công cụ này của Emmie thì bạn chỉ cần 2 bước đơn giản mà giá trị nhận lại được lại rất lớn. 2 bước đơn giản bao gồm:

Bước 1: Nhập câu hỏi mà bạn muốn hỏi vào ô nhập liệu và bấm Enter



Bước 2: Tận hưởng câu trả lời hoặc có thể nhập câu hỏi khác và bấm Enter để tiếp tục hỏi.


Emmié by Happyskin nghiên cứu và phát triển chatbot AI này nhằm mang lại cho các bạn và quý khách hàng sự thuận lợi nhất khi mua hàng. Quý khách hàng có thể nhận được những thông tin chính xác và nhanh nhất mà không cần chờ đợi.

Hy vọng công cụ này sẽ mang lại sự hài lòng nhất khi trải nghiệm mua hàng tại website nhà Emmié by Happyskin và cảm ơn quý khách hàng đã luôn quan tâm và ủng hộ.

*** Lưu ý: Công cụ đang trong thời gian phát triển nên một số câu hỏi sẽ không chính xác.