Câu Chuyện Thương Hiệu Emmié By HappySkin

EMMIÉ BY HAPPYSKIN VÀ CÂU CHUYỆN TẠO NÊN GIÁ TRỊ THƯƠNG HIỆU

Bạn có tin rằng ai cũng có quyền được sở hữu làn da đẹp?

HappySkin Vietnam khởi đầu khi việc chăm sóc da không chỉ đơn thuần là một vấn đề cá nhân, mà là một xu hướng lan tỏa trong xã hội Việt Nam. Với sứ mệnh thay đổi cách người Việt chăm sóc da của mình, HappySkin Vietnam đã xây dựng một cộng đồng với hơn 1 triệu người theo dõi, nơi truyền cảm hứng và hướng dẫn về chăm sóc da cho giới trẻ.

Từ việc xây dựng cộng đồng, với hy vọng mang đến giải pháp hiệu quả cho các vấn đề của làn da Việt, thương hiệu Emmié by Happy Skin ra đời và đã trở thành một nhà tiên phong trong việc mang đến các sản phẩm dưỡng da nồng độ cao và các thiết bị làm đẹp thông minh tại nhà. Với chất lượng tốt và sự ủng hộ từ cộng đồng, HappySkin Vietnam đã tạo dựng được niềm tin với hơn 500k khách hàng trong và ngoài nước.

Chúng tôi không chỉ tập trung vào việc mang đến một làn da khỏe đẹp, mà còn đảm bảo rằng khách hàng có một trải nghiệm thư giãn và chăm sóc chuyên nghiệp tại các Clinic/Spa trong hệ thống. Với sứ mệnh và tầm nhìn đầy tham vọng, HappySkin Vietnam không ngừng nỗ lực để mang đến cho mọi người Việt Nam một sự tự tin và niềm vui từ việc chăm sóc da.

Chúng tôi tin rằng làn da khỏe đẹp là nền tảng cho một cuộc sống hạnh phúc, và chúng tôi tự hào là người đồng hành cùng bạn trên hành trình dưỡng da.

Hình Ảnh Giới Thiệu Về Emmié By HappySkin
Hành Trình Emmie By HappySkin

CEO EMMI HOÀNG VÀ HÀNH TRÌNH TRUYỀN CẢM HỨNG ĐẦY TỰ HÀO

Từ một Beauty Blogger nổi tiếng hơn 800.000 lượt theo dõi trên Facebook và Youtube với những chia sẻ về kiến thức dưỡng da chuyên sâu đầy giá trị đến CEO & Founder của HappySkin Vietnam, Emmié by Happy Skin và Happy Skin Beauty Clinic & Spa, CEO Emmi Hoàng đã tạo nên hành trình truyền cảm hứng đầy tự hào xuất phát từ kinh nghiệm cá nhân và có nhiều đóng góp cho cộng đồng yêu làm đẹp tại Việt Nam.

Từng đảm nhiệm vị trí Giám đốc quản lý thương hiệu của Pond’s và ngành hàng chăm sóc sắc đẹp cho nam giới tại Unilever Việt Nam, CEO Emmi Hoàng đã có những thành công trong khoảng thời gian ấy. Nhưng với mong muốn mang đến những điều tuyệt vời hơn cho làn da Việt, Emmi đã dấn thân vào con đường Start-up với những mục tiêu đầy triển vọng.

Đến hiện tại, Emmi là Nhà sáng lập, Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc Công ty cổ phần IBP Holdings (Tiền thân là Công ty cổ phần HappySkin Vietnam), ra mắt thương hiệu mỹ phẩm Emmié by Happy Skin và chuỗi Happy Skin Beauty Clinic & Spa.

Là một người đam mê và yêu thích chia sẻ về các chủ đề chăm sóc da, CEO Emmi Hoàng thành lập HappySkin không chỉ với tư cách là một thương hiệu mỹ phẩm. Điều mà Emmi muốn hướng đến là có thể chia sẻ kiến thức làm đẹp của mình đến với mọi người, đặc biệt là phái đẹp. Từ đó có thể giúp mọi người tiếp cận được với một số phương pháp cải thiện ngoại hình để trở thành phiên bản tốt hơn.

ĐỘI NGŨ R&D ĐỊNH HƯỚNG NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM

Đội ngũ R&D của Emmié By HappySkin có hơn 10 kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển sản phẩm trong lĩnh vực chăm sóc cá nhân và làm đẹp, quản trị thương hiệu quốc tế.

Tập trung vào việc ứng dụng công nghệ tiên tiến và tiêu chuẩn quốc tế vào quá trình nghiên cứu và phát triển sản phẩm. Điều này đảm bảo các sản phẩm của Emmié By HappySkin mang lại hiệu quả rõ rệt trên làn da Đông Nam Á, được nhiều bác sĩ chuyên già các KOL nổi tiếng tin dùng.

Chúng tôi cũng chú trọng vào việc tạo ra các sản phẩm có kết cấu đỉnh cao, mang lại sự thoải mái tối đa cho người sử dụng. Hơn nữa, Emmié By HappySkin cũng đặc biệt chú trọng vào việc thiết kế bao bì đẹp mắt, tạo cảm giác như mỗi sản phẩm là một món quà.

Hình Ảnh Đội Ngũ Nghiên Cứu và Phát Triển Emmie By HappySkin
Hình Ảnh Đội Ngũ Nghiên Cứu và Phát Triển Emmie By HappySkin
Sản Phẩm Emmie by HappySkin

SẢN PHẨM VÌ MỘT LÀN DA VIỆT KHỎE ĐẸP

Với đội ngũ hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc cá nhân, làm đẹp và quản trị thương hiệu, Emmie By HappySkin luôn tiên phong trong các xu hướng chăm sóc da toàn diện cho làn da Việt, mang đến các dòng mỹ phẩm nồng độ cao và thiết bị làm đẹp được đa dạng hóa nhằm đáp ứng mọi nhu cầu chăm sóc da và tình trạng da như: Làm sạch da, đặc trị, phục hồi, dưỡng trắng, body & Intimate, chống nắng, thiết bị làm đẹp và chăm sóc da.

Chúng tôi không chỉ cung cấp các sản phẩm làm đẹp cơ bản như mỹ phẩm và chăm sóc cá nhân, mà còn cung cấp các giải pháp làm đẹp chuyên sâu như Active Cosmetics & Beauty Device. Emmié by Happyskin cam kết và đảm bảo cung cấp các sản phẩm chất lượng cao và đáng tin cậy cho khách hàng.

Các dòng sản phẩm hiện được phân phối bởi hệ thống 204 cửa hàng đại lý chuỗi siêu thị. Giá cả hợp lý phù hợp cho phân khúc trung bình đến cận cao, đáp ứng nhu cầu làm đẹp tốt nhất cho người dùng Việt.

Hình Ảnh Đội Ngũ Nghiên Cứu và Phát Triển Emmie By HappySkin

HỆ THỐNG KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG

Hệ thống kiểm soát chất lượng của Emmié By HappySkin đảm bảo rằng các sản phẩm đáp ứng được tiêu chuẩn cao nhất trong ngành công nghiệp làm đẹp.

Công ty áp dụng quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt từ khâu nghiên cứu và phát triển, sản xuất, đến đóng gói và phân phối. Đội ngũ R&D của Emmié By HappySkin đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc cá nhân và làm đẹp, đảm bảo rằng các sản phẩm được nghiên cứu và phát triển với công nghệ tiên tiến và tiêu chuẩn quốc tế.

Ngoài ra, công ty cũng tuân thủ các quy định và quy trình kiểm soát chất lượng của cơ quan quản lý như Bộ Y tế và Cục An toàn Thực phẩm. Tất cả những điều này đảm bảo rằng các sản phẩm của Emmié By HappySkin đáng tin cậy và an toàn cho người dùng.

Hình Ảnh Đội Ngũ Nghiên Cứu và Phát Triển Emmie By HappySkin
HỆ THỐNG KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG Emmie By HappySkin
Top 100 Doanh Nghiệp xuất sắc Emmie by HappySkin

DANH HIỆU VÀ GIẢI THƯỞNG KHẲNG ĐỊNH GIÁ TRỊ THƯƠNG HIỆU

Top 100 Doanh Nghiệp Vừa Và Nhỏ Xuất Sắc

Giải thưởng SME100 Châu Á SME100 là giải thưởng uy tín, quốc tế và độc lập tại Châu Á dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Giải thưởng nhằm công nhận và vinh danh các doanh nghiệp vừa và nhỏ xuất sắc. Giải thưởng đã được tổ chức thành công tại nhiều nước như Singapore, Malaysia, Indonesia từ năm 2009.

Giải thưởng này tuyển chọn, đánh giá và công nhận các SME dựa trên các bộ tiêu chí về định lượng và định tính, tập trung tốc độ tăng trưởng và năng lực vận hành của doanh nghiệp. Giải thưởng chọn ra các doanh nghiệp xuất sắc, Tạp chí SME không chỉ xem xét các dữ liệu kinh doanh và báo cáo tài chính của các doanh nghiệp được đề cử, mà còn phỏng vấn trực tiếp các lãnh đạo để có sự đánh giá và ghi nhận công tâm nhất.

Giải Thưởng Emmié By HappySkin

Giải Thưởng APEA 2021 - Inspirational Brand - Thương hiệu truyền cảm hứng

APEA là Chương trình Giải thưởng uy tín về lĩnh vực kinh doanh hàng đầu Khu vực Châu Á. APEA vinh danh những Doanh nghiệp và nhà lãnh đạo có thành tích nổi bật với những phẩm chất, thành quả vượt trội và xây dựng doanh nghiệp thành công song song với việc tạo giá trị tốt đẹp cho xã hội.

Giải thưởng APEA do Enterprise Asia (EA) là Tổ chức phi chính phủ hàng đầu Châu Á về Doanh nghiệp, Doanh nhân có văn phòng ở Singapore, Malaysia, Hong Kong và Thái Lan tổ chức. Được thành lập từ 2006 đến nay, Enterprise Asia đã phát triển thành một cộng đồng doanh nghiệp lớn mạnh, gồm hơn 2.000 doanh nghiệp lớn khắp Châu Á, với tổng doanh thu của các thành viên hơn 50 tỷ USD. Giải thưởng đã có mặt trên 14 thị trường trên toàn khu vực châu Á- Thái Bình Dương.

HappySkin rất vinh dự và tự hào khi là một trong những doanh nghiệp đạt giải thưởng của APEA năm 2021 trong hạng mục Inspirational Brand - "Thương hiệu truyền cảm hứng". Đây là hạng mục giải thưởng chỉ dành riêng cho những doanh nghiệp có thương hiệu sản phẩm hoặc dịch vụ truyền cảm hứng hoặc ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng và được người tiêu dùng, công chúng tin tưởng lựa chọn, ủng hộ.

 

Giải Thưởng APEA 2021 Emmie By HappySkin
 
Elle Beauty Awards 2022 Emmie by HappySkin

Elle Beauty Awards 2022 - Best Local-Brand Product

ELLE BEAUTY AWARDS là giải thưởng thường niên vinh danh những sản phẩm chăm sóc sắc đẹp tốt nhất và đột phá của năm đến từ những thương hiệu trong và ngoài nước.

ELLE BEAUTY AWARDS 2022 có sự góp mặt của 150 sản phẩm với chất lượng và mẫu mã nổi bật, công nghệ tiên tiến và đáp ứng hiệu quả những nhu cầu làm đẹp, chăm sóc cá nhân của phái đẹp. Những sản phẩm này sẽ được bình chọn bởi độc giả, các chuyên gia làm đẹp cùng với ban biên tập Tạp chí Phái đẹp ELLE và các Beauty Bloggers nổi tiếng.

Emmié By HappySkin tự hào khi nhận được giải thưởng Best Local-Brand Product đối với sản phẩm Emmíe By Happy Skin Ultra Repair Water Cream B5 Complex ở hạng mục BEAUTY BLOGGERS’ CHOICE. Đây là hạng mục giải thưởng dành cho những doanh nghiệp có sản phẩm nhận được phản hồi và đánh giá cao từ cộng đồng Beauty Bloggers cũng như người tiêu dùng, công chúng tin tưởng lựa chọn, ủng hộ.

Giải Thưởng Emmié By HappySkin