Phát Hiện Thành Phần Đình Đám Bifida Ferment Lysate Trong Kem Nước B5 Mới

Kem nước B5 Emmié Ultra Repair Water Cream phiên bản nâng cấp là sản phẩm đang làm “thổn thức” cộng đồng làm đẹp trong thời gian gần. Bên cạnh khả năng phục hồi nổi trội, kem nước B5 còn gây chú ý nhờ sự góp mặt thêm của các thành phần “xịn xò”. Trong đó, không thể không nhắc đến Bifida Ferment Lysate - dưỡng chất đình đám được mệnh danh là “nàng thơ” trong làng mỹ phẩm cao cấp. 

Bifida Ferment Lysate là gì?

Bifida Ferment Lysate là một thành phần lợi khuẩn prebiotic có nguồn gốc từ một loại nấm men được thu từ quá trình lên men của Bifida (Bifidobacteria longum - được tìm thấy trong hệ tiêu hóa của con người). 

Quá trình lên men giúp các phân tử bị phá vỡ thành các cấu trúc nhỏ hơn giúp làn da ngậm nước và có độ đàn hồi. Bifida Ferment Lysate thường xuất hiện nhiều trong các loại kem dưỡng ẩm, kem phục hồi, kem chống lão hóa và mặt nạ dưỡng da. 

Bifida Ferment Lysate - Thành phần lợi khuẩn prebiotic

Tác dụng của Bifida Ferment Lysate trong mỹ phẩm

  • Kích thích cơ chế sửa chữa DNA tự nhiên

  • Tăng cường khả năng miễn dịch của da

  • Ngăn ngừa lão hóa da do tia UV

  • Củng cố hàng rào bảo vệ da

  • Cải thiện những vấn đề da thông thường

Theo nghiên cứu của NCBI, da của các tình nguyện khi sử dụng sản phẩm mỹ phẩm có chứa Bifida Ferment Lysate, mức độ nhạy cảm của da đã giảm hẳn đi đáng kể. Bên cạnh đó, da cũng tăng sức để kháng giúp ngăn ngừa các tác động từ môi trường, kích thích khả năng tự chữa lành và da mạnh khỏe hơn.

Kem nước B5 mới: thêm thành phần “xịn”, tăng hiệu quả tối ưu

Emmié Ultra Repair Water Cream quay lại với phiên bản nâng cấp, không chỉ có Bifida Ferment Lysate mà còn bổ sung thêm các thành phần “vàng” như 5% Dexpanthenol và Guaiazulene.

Kem dưỡng ẩm Emmié Ultra Repair Water Cream

Dexpanthenol với dẫn xuất 5% thấm vào da rất nhanh, cải thiện đa tầng từ mảng ẩm cho đến tế bào da từ đó phục hồi da nhạy cảm và chữa lành thương hiệu quả. Cùng với đó, Guaiazulene nổi tiếng là chất chống oxy hóa, ngăn chặn các tác động tiêu cực từ yếu tố tác động của môi trường và tăng cường tái tạo tế bào. Do đó, bộ 3 Bifida Ferment Lysate +  5% Dexpanthenol + Guaiazulene có trong Kem nước B5 mang lại hiệu quả vượt trội như:

  • Phục hồi và dưỡng ẩm sâu

  • Làm dịu da tức thì

  • Sửa chữa DNA tự nhiên trong da

Bên cạnh thành phần “đỉnh”, Emmié Ultra Repair Water Cream với kết cấu giọt nước độc đáo giúp kem thẩm thấu nhanh chóng, giữ ẩm lâu cho làn da luôn mịn mượt. 

Chất kem nước của Kem dưỡng ẩm Emmié Ultra Repair Water Cream

Phiên bản mới hoàn toàn không chứa màu nhân tạo, màu xanh nhạt đặc trưng của sản phẩm được tạo nên bởi thành phần Guaiazulene có nguồn gốc từ tự nhiên. Thêm ngay Kem nước B5 mới của nhà Emmié vào giỏ hàng để làn da được nâng niu trong từng khoảnh khắc nhé!